การออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์

  1. หน้าแรก
  2. การออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์

การพัฒนาเว็บไซต์ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญของการประสบความสำเร็จของแบรนด์ เอเลเวทได้รวมการออกแบบเว็บไซต์และการพัฒนาเว็บไซต์เข้าด้วยกันเพื่อให้ธุรกิจออนไลน์ของคุณดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด รวมถึงง่ายต่อการใช้งาน การให้บริการการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ของเอเลเวทมุ่งเน้นไปที่การสร้างแพล็ตฟอร์มที่ทันสมัยด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด จากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านของทีมงาน คุณจึงสามารถมั่นใจว่าเอเลเวทจะสามารถสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับธุรกิจอีคอมเมิร์ซของคุณ ทีมงานของเรามีประสบการณ์การทำงานบนแพล็ตฟอร์มชั้นนำต่างๆมากมาย อาทิเช่น Magento Shopify และ Bigcommerce ซึ่งบริการของเราครอบคลุมทั้งในส่วนของการออกแบบและสร้างเว็บไซต์ใหม่ และพัฒนาเว็บไซต์เดิมของคุณ โดยบริการในด้านนี้ลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการเพื่อให้ตรงกับความต้องการและตอบโจทย์กับธุรกิจของคุณมากที่สุด โดยบริการในด้านนี้ของเราจะคำนึงถึงความสำคัญในสามด้านหลักๆ ดังนี้

ประสิทธิภาพ

ระยะเวลาในการแสดงผลของเว็บไซต์เป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญที่มีผลต่อยอดขายออนไลน์ ผู้เข้าชมสินค้าหลายท่านออกจากเว็บไซต์เนื่องจากปัญหาการดาวน์โหลดที่ใช้เวลานานเกินไป เอเลเวททำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของคุณจะดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดทั้งในด้านฟังก์ชันการใช้งาน ความเสถียรและความรวดเร็วของการใช้งาน

รองรับการใช้งานผ่านมือถือ

ผู้บริโภคในปัจจุบันมีอัตราการซื้อของออนไลน์ผ่านมือถือส่วนตัวมากขึ้น ดังนั้นการพัฒนาเว็บไซต์ให้พร้อมรองรับการใช้งานผ่านมือถือหรือแท็บเล็ตต่างๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่มีผลต่อการขายออนไลน์ของคุณ การทำธุรกิจออนไลน์หรืออีคอมเมิร์ซที่ไม่มีการพัฒนาในส่วนของการใช้งานผ่านมือถือ จึงนับว่าเป็นการเสียโอกาสที่สำคัญในการเติบโตของยอดขายและผลกำไรในอนาคต

การใช้งาน

เอเลเวททำการสร้างเว็บไซต์ที่ให้ความสำคัญกับโครงสร้างและฟังก์ชัน โดยมุ่งเน้นให้มีความสะดวกและง่ายต่อการใช้งานกับผู้เข้าชมเว็บไซต์มากทที่สุด ซึ่งไม่เพียงแต่จะช่วยเพิ่มอัตราการเข้าชมและยอดขายแล้ว ยังเป็นการลดอัตราการเข้าชมเว็บไซต์เพียงหน้าเดียวอย่างมีนัยสำคัญอีกด้วย ในฐานะการเป็นบริษัทออกแบบเว็บไซต์ เอเลเวทจะเน้นสร้างระบบที่ง่ายต่อการใช้งาน ซึ่งมีความสำคัญต่อธุรกิจค้าปลีกออนไลน์ ที่จะทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าชมหน้าเว็บไซต์และรายการสินค้าได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ให้คุณเข้าถึงลูกค้าอย่างง่ายดายด้วยบริการการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ของเรา

ติดต่อเรา

กรุณากรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มด้านล่าง ทีมงานของเรายินดีและพร้อมที่จะให้บริการ ทางเราจะทำการติดต่อกลับภายใน 1 วันทำการ

Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
เมนู