Elevate บล็อก

  1. Home
  2. Elevate บล็อก

Amazon ขึ้นแท่นแพลตฟอร์มโฆษณาดิจิทัลยักษ์ใหญ่อันดับสามของอเมริกา

ธุรกิจโฆษณาของ Amazon พุ่งทะยานอย่างต่อเนื่องรั้งอันดับสามตามหลัง Google และ Facebook จากรายงานของ eMarketer ประกาศว่ารายได้จากการโฆษณาของอเมซอนใประเทศสหรัฐอเมริกาปรับขึ้นถึง 4.61 พันล้านดอลลาร์สหรัฐจากที่เคยคาดการที่ 2.89 พันล้านสหรัฐ ซึ่งคิดเป็นเพียง 4.5% ของรายได้ Digital Ads ในสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามนับว่าเป็นการเติบโตที่ค่อนข้างสูงในช่วงที่ผ่านมาเมื่อเทียบกับรายได้จากการโฆษณาที่ลดลงของกูเกิ้ลและเฟซบุ๊ค ซึ่งเป็นข้อบ่งชี้ถึงแนวโน้มที่ว่าสองยักษใหญ่อย่าง Google และ Facebook อาจทำรายได้จากโฆษณาดิจิทัลในสหรัฐอเมริการวมกันเป็น 57.5% ในปี 2018 โดยจะลดลงจากปีที่แล้วที่ 59.1% รายได้โฆษณาดิจิทัลต่อปีของอะเมซอนเติบโตขึ้นจากการที่ผู้บริโภคหันมาค้นหาสินค้าในอเมซอนแทนการค้นหาในกูเกิล เป็นผลให้ธุรกิจโฆษณาบนมือถือของอเมซอนเพิ่มขึ้นถึง 242% ในปีที่ผ่านมา อเมซอนเพิ่มจำนวนการแสดงผลโฆษณา Pay Per Click ในระบบการค้นหา ซึ่งเป็นการเพิ่มโอกาศที่ผู้ขายบนอเมซอนจะได้รับ…
Read More

Amazon บังคับเรียกเก็บภาษีรัฐ Minnesota มีผลบังคับใช้วันที่ 1 ตุลาคม 2018

จากการปรับเปลี่ยนกฎหมายการเก็บภาษีรัฐมินนิโซตา อเมซอนถูกบังคับให้ทำการคำนวน เรียกเก็บ และส่งภาษีทุกออเดอร์ของลูกค้าที่อยู่ในรัฐมินนิโซตาเริ่มวันที่ 1 ตุลาคม 2018 อมเซอนทำการเรียกเก็บและส่งภาษีการขายสำหรับทุกการขายที่เกิดขึ้นโดยตรงกับผู้บริโภคที่อาศัยอยู่ในรัฐมินิโซตา อย่างไรก็ตามได้มีการยกเว้นการเรียกเก็บภาษีการขายที่เกิดขึ้นจากผู้ขายบุคคลที่สามในเว็บไซต์ ทั้งนี้รัฐมินิโซตาได้มีการเปลี่ยนแปลงและเริ่มเก็บภาษีขายตาม รัฐวอชิงตัน เพนซิลวาเนีย และโอกาโฮมา ซึ่งมีการบังคับเรียกเก็บภาษีการขายตามกฎหมายกับผู้บริโภคที่อยู่ในรัฐนั้นๆ ไปก่อนหน้านี้แล้ว โดยรวมไปถึงผู้ขายบุคคลที่สามบนเว็บไซต์อเมซอนอีกด้วย คาดการณ์ว่าในอนาคตรัฐอื่นๆ อีกมากมายจะทำการเปลี่ยนแปลงตาม เนื่องจากรายได้จากภาษีการขายที่สูญหายไปมีมูลค่าหลายล้านเหรียญต่อปี
Read More
Amazon Logo

Amazon Global: รวมรายชื่อหน้าร้านออนไลน์ของอเมซอน marketplace ทั่วโลก

อเมซอนเป็นหนึ่งในจำนวนผู้ให้บริการตลาดออนไลน์พร้อม storefront ที่ใหญ่ที่สุดใน 14 ประเทศและยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง ได้สร้างช่องทางการค้าแก่ผู้ค้าปลีกและผู้ผลิตที่มองหาการขายออนไลน์ทั่วโลกในปริมาณมาก เราได้รวบรวมรายชื่อประเทศที่อะเมซอนมีหน้าร้านออนไลน์มาไว้ที่นี่แล้ว อเมซอนออสเตเลีย (Amazon Australia) ช่องทางใหม่ที่เปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ได้รับกระแสตอบรับและความนิยมอย่างท้วมท้นทั้งภูมิภาค ผู้ขายสามารถร่วมเป็นพาร์ทเนอร์ได้โดยการสร้างบัญชี amazon.com.au โดยมีผู้ซื้อออนไลน์ถึง 35% และมีบริการ FBA เป็นของตัวเอง Link: https://www.amazon.com.au/ อเมซอนแคนาดา (Amazon Canada) Amazon.ca ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบัญชีอเมริกาเหนือเปิดโอกาสให้ผู้ขายได้เข้าถึง amazon.com และ amazon.com.mx จากบัญชีผู้ใช้เดียวซึ่งทำให้มันเป็นชแพล็ตฟอร์มที่ทำกำไรได้อย่างดี Link: https://www.amazon.ca/ อเมซอนจีน (Amazon China) Amazon.cn เสนอระบบความปลอดภัยที่เหนือกว่าคู่แข่ง อย่างไรก็ตามยังคงต้องมีการระบุตัวตนผู้ขายจึงจะสามารถขายของบน amazon.cn ได้…
Read More
What is amazon FBA

Câu chuyện của chúng tôi về những gì?

Thông thường theo định nghĩa, thực hiện là quá trình nhận, đóng gói và giao hàng cho các đơn hàng. Nếu bạn đang ở trong thương mại điện tử và bạn muốn tập trung vào tinh thần kinh doanh hơn…
Read More
Menu