บริการจัดส่งสินค้าไปยังคลังสินค้า Amazon (FBA)

  1. หน้าแรก
  2. บริการจัดส่งสินค้าไปยังคลังสินค้า Amazon (FBA)

บริการจัดส่งสินค้าโดยอเมซอนหรือ Fulfillment by Amazon (FBA) เป็นบริการที่ช่วยให้ผู้ขายในอเมซอนสามารถใช้เครือข่ายและบริการของอเมซอนในการขนส่งสินค้า บริการจัดส่งสินค้าโดยอเมซอนอนุญาตให้ผู้ขายสินค้าในอเมซอนสามารถเก็บสินค้าของท่านไว้ในศูนย์กระจายสินค้าอเมซอนซึ่งมีมากมายทั่วโลก ในขณะเดียวกันอเมซอนได้ให้บริการการเก็บสินค้า การจัดส่งสินค้าตามรายการสั่งซื้อ การจัดการการคืนสินค้าและคืนเงิน รวมไปถึงบริการทางด้านลูกค้าสัมพันธ์ โดยก่อนการเริ่มใช้บริการจัดส่งสินค้าโดยอเมซอน ผู้ขายจะต้องพึ่งระวังขั้นตอนในการจัดการและเตรียมสินค้าที่จะส่งไปยังศูนย์กระจายสินค้าอเมซอนซึ่งจะต้องทำให้ถูกต้องตามขั้นตอนและข้อกำหนดต่างๆ

บริการจัดการการส่งสินค้าไปยังอเมซอนของเอเลเวทครอบคลุมทุกขั้นตอนของการบริหารจัดการสินค้าของท่านในศูนย์กระจายสินค้าอเมซอนในแต่ละประเทศที่มีบริการจัดส่งสินค้าโดยอเมซอน การให้บริการของเราประกอบไปด้วย

  • ขั้นตอนเริ่มต้นของการจัดการสินค้าตามข้อกำหนดของอเมซอน ซึ่งจะมีข้อแตกต่างกันของแต่ละรายการ โดยเปลี่ยนรายการสินค้าจากการจัดส่งสินค้าโดยผู้ขายโดยตรงเป็นการจัดส่งสินค้าโดยอเมซอน
  • หลังจากขั้นตอนการเปลี่ยนรูปแบบการจัดส่งสินค้า เราจะทำการจัดเตรียมสินค้าและตรวจสอบ รวมไปถึงการสร้างบาร์โค้ดตามข้อกำหนดของอเมซอนในแต่ละรายการสินค้า
  • ทำการติดฉลากบาร์โค้ดให้เป็นไปตามข้อกำหนดของอเมซอนในแต่ละประเภทสินค้า
  • หลังจากสินค้าทั้งหมดได้ทำการติดฉลากแล้ว เราจะเริ่มสร้างการจัดส่งไปยังคลังสินค้าอเมซอน
  • สินค้าจะถูกบรรจุลงในกล่องมีขนาดไม่เกิน 20 กิโลกรัม ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดของอเมซอน

เอเลเวทจะทำการจัดส่งสินค้าของท่านไปยังศูนย์กระจายสินค้าอเมซอนผ่านบริการขนส่งสินค้าของเราหรือผ่านตัวแทนการขนส่งสินค้าของท่าน และตรวจสอบให้แน่ใจว่าสินค้าของท่านถูกส่งไปถึงปลายทาง รวมทั้งตรวจสอบจำนวนสินค้าที่เข้าสู่คลังสินค้าอเมซอนให้เป็นไปอย่างถูกต้อง เอเลเวทยังนำเสนอบริการเต็มรูปแบบสำหรับการจัดส่งสินค้าจากประเทศไทยไปยังคลังสินค้าอเมซอน หากมีปัญหาเกิดขึ้นระหว่างทางทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดส่งของเอเลเวทจะเป็นผู้ประสานงานร่วมกับทางอเมซอนเพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้เอเลเวทช่วยดูแลการจัดส่งสินค้าและการบริหารสินค้าคงคลังของท่าน เพื่อให้ท่านได้มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาการเติบโตทางธุรกิจได้อย่างเต็มที่

ทีมงานดราจะคอยจัดการและดูแลการขนส่งจากประเทศไทยไปยัง USA หรือประเทศอื่นๆ รวมถึงการจัดการเรื่องศุลกากร ในอัตราราคาพิเศษ

ติดต่อเรา

กรุณากรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มด้านล่าง ทีมงานของเรายินดีและพร้อมที่จะให้บริการ ทางเราจะทำการติดต่อกลับภายใน 1 วันทำการ

Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
เมนู