การจัดการและดูแลบัญชีผู้ขายบน Amazon

  1. หน้าแรก
  2. การจัดการและดูแลบัญชีผู้ขายบน Amazon

ไม่ว่าท่านจะเป็นผู้ที่สนใจเริ่มต้นขายสินค้าบนอเมซอนหรือต้องการเพิ่มยอดขายและกำไรให้กับสินค้าของท่าน เราสามารถช่วยท่านได้ เอเลเวทเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในการดูแลบัญชีผู้ขายอเมซอนทั่วโลกมาอย่างยาวนานมากกว่า 6 ปี เราให้บริการครอบคลุมรอบด้านอีคอมเมิร์ซและการตลาดออนไลน์เพื่อให้ธุรกิจของท่านประสบความสำเร็จบนอเมซอน บริษัทเอเลเวทตั้งอยู่ในประเทศไทย เรามุ่งมั่นในการให้บริการกับผู้ผลิตและเจ้าของแบรนด์สินค้าในทวีปเอเชียที่ต้องการขายสินค้าบนอเมซอน และมองหาการดูแลบัญชีผู้ขายอย่างมืออาชีพเพื่อเพิ่มยอดขายอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด การขายบนอเมซอนมีขั้นตอนและข้อกำหนดมากมายซึ่งอาจไม่ใช่เรื่องง่ายและต้องใช้เวลา

เอเลเวทมีประสบการณ์อย่างกว้างขวางในการบริหารจัดการบัญชีผู้ขายอเมซอนรวมถึงการลงทะเบียนแบรนด์ การกำหนดตราสินค้า การพัฒนานโยบาย การกำหนดสิทธิ์ผู้ใช้ การตั้งค่าการจัดส่งและหัวข้ออื่น ๆ ในการลงทะเบียนบัญชีผู้ขายอเมซอน เอเลเวทให้บริการการจัดการบัญชีผู้ขายอเมซอนไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ขายใหม่บนอเมซอนหรือไม่มีประสบการณ์ในการขายสินค้าบนอเมซอน บริการบริหารและดูแลจัดการบัญชีอเมซอนของเราประกอบไปด้วย

  • การตั้งค่าและการลงทะเบียนบัญชี
  • การจดทะเบียนแบรนด์และการอนุมัติสินค้าในแต่ละหมวดหมู่
  • การให้บริการลูกค้า 24 ชั่วโมง
  • การสร้างรายการสินค้าและการเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหา
  • การเพิ่มประสิทธิภาพรูปภาพ
  • การจัดการข้อเสนอแนะของลูกค้าและความคิดเห็น
  • การจัดการแคมเปญสนับสนุนผลิตภัณฑ์ (การโฆษณาแบบจ่ายต่อคลิกขออเมซอนหรือ Amazon’s PPC)
  • การจัดการสินค้าคงคลังและการจัดส่งสินค้าไปยังคลังสินค้าอเมซอนหรือ FBA

ให้เราซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลและจัดการบัญชีผู้ขายอเมซอนได้ดูแลบัญชีผของท่าน เพื่อให้ท่านหมดความกังวลกับการประสบปัญหากับข้อกำหนดต่างๆของอเมซอน และสามารถใช้เวลาในการจัดการแบรนด์และดูแลการผลิตสินค้าของท่าน เพื่อให้ท่านสามารถเพิ่มพูนยอดขายและสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จอย่างราบรื่น ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการจัดการบัญชีผู้ขายของอเมซอนของเรา เอเลเวทเชื่อว่าเราสามารถเพิ่มยอดขายของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งจะนำไปสู่ความสำเร็จของของธุรกิจท่านในระยะยาว

เอเลเวทเป็นผู้ให้บริการที่ครอบคลุมสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซแบบครบวงจร การจัดการแบรนด์สินค้าออนไลน์ และการตลาดดิจิทัลสำหรับธุรกิจที่ต้องการขยายไปยังตลาดอเมซอนหรือเว็บไซต์ค้าปลีกอีคอมเมิร์ซอื่นๆ

ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญ เราสามารถบริการการจัดการและดูแลบัญชีผู้ขายบน Amazon ให้คุณอย่างครบวงจร

ติดต่อเรา

กรุณากรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มด้านล่าง ทีมงานของเรายินดีและพร้อมที่จะให้บริการ ทางเราจะทำการติดต่อกลับภายใน 1 วันทำการ

Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
เมนู