บริการครบวงจร ในการทำธุรกิจ E-commerce

 1. หน้าแรก
 2. บริการครบวงจร ในการทำธุรกิจ E-commerce

บริษัทเอลเวทให้บริการแบบครบวงจรและตอบสนองทุกความต้องการสำหรับผู้ขายรายใหม่บนเว็บไซต์อเมซอน เราตระหนักถึงความสำคัญในการสร้างธุรกิจให้เติบโตอย่างมั่นคงในตลาดอีคอมเมิร์ซ เราจึงดูแลธุรกิจของคุณในทุกขั้นตอนของการทำธุรกิจออนไลน์ โดยเราให้บริการตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการเปิดใช้งานบัญชีผู้ขายกับทางอเมซอน รวมถึงการสร้างรายการสินค้าซึ่งสามารถแบ่งการให้บริการเป็น 2 ขั้นตอน ดังนี้

ขั้นตอนแรกคือการตั้งค่าเริ่มต้นและการใช้งานอย่างละเอียดสำหรับผู้ขายบนเว็บไซต์อเมซอน ซึ่งประกอบไปด้วย

 • การตั้งค่าการจัดส่งสินค้า (สำหรับรายการสั่งซื้อที่ส่งจากผู้ขายโดยตรง)
 • การตั้งค่าการส่งคืนสินค้า (สำหรับรายการสั่งซื้อที่ส่งจากผู้ขายโดยตรง)
 • การอนุญาติการเข้าถึงของผู้ใช้งาน
 • การยื่นขออนุมัติการขายในแต่ละหมวดหมู่สินค้า
 • การจดทะเบียนแบรนด์สินค้า
 • ข้อมูลและนโยบายของผู้จัดจำหน่าย

ขั้นตอนที่สองคือการสร้างรายการสินค้าอเมซอนแบบมืออาชีพ เอเลเวทเชี่ยวชาญการสร้างรายการสินค้าที่จะทำให้สินค้าของท่านแสดงผลอยู่ในอันดับที่ดีในแต่ละหมวดหมู่สินค้า ซึ่งเป็นการเพิ่มการเข้าถึงสินค้าของผู้ซื้อและเพิ่มยอดขายสินค้าของท่าน ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการเขียนบทความของเราจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับท่าน เพื่อทำการวิเคราะห์สินค้าของท่านรวมไปถึงการวิเคราะห์คู่แข่ง เพื่อค้นหาคีย์เวิร์ดหรือกลุ่มคำที่จะทำให้การแสดงผลรายการสินค้าของท่านเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด รายการสินค้าของท่านจะผ่านการตรวจสอบทั้งด้านเนื้อหา รายละเอียดสินค้า รวมถึงรูปภาพสินค้าเพื่อให้รายการสินค้าของท่านสามารถถูกค้นหาโดยเครื่องมือการค้นหาของอเมซอนหรือที่เรียกว่า Amazon’s Organic Search Engine และส่งผลให้ผู้เลือกซื้อสินค้าสามารถพบเห็นสินค้าของท่านได้มากที่สุด เราให้บริการสร้างรายการสินค้าให้ดูมีความเป็นมืออาชีพ น่าเชื่อถือ ประกอบไปด้วยข้อมูลที่สำคัญแก่ผู้ซื้อเพื่อง่ายต่อการตัดสินใจ เอเลเวทให้บริการครบวงจรในการดูแลจัดการรายการสินค้าออนไลน์ของท่านซึ่งประกอบไปด้วย

 • การสร้างรายการสินค้าได้แก่ ชื่อรายการสินค้า คุณลักษณะสินค้า และรายละเอียดสินค้า
 • การเพิ่มประสิทธิภาพบทความรายละเอียดสินค้า
 • การเพิ่มรายการสินค้าจำนวนมากโดยไฟล์ CSV
 • การตรวจสอบรายการสินค้า

ลูกค้าของเราประทับใจกับยอดการแสดงผลรายการสินค้าและยอดการเข้าชมสินค้า ซึ่งงรวมไปถึงยอดการขายสินค้าที่ผ่านการพัฒนา ปรับปรุง และดูแลด้วยกลยุท์ทางการตลาดของเอเลเวท หากท่านไม่ทราบว่าจะต้องเริ่มต้นลงสินค้าอย่างไร หรือไม่อยากเสียเวลากับการคาดเดาหรือทดลอง ให้เอเลเวทได้บริการและดูแลรายการสินค้าของท่านอย่างมืออาชีพเพื่อผลลัพธ์สูงสุดที่ท่านจะต้องพึงพอใจ

เรายินดีเเละพร้อมที่จะเป็นที่ปรึกษาของคุณในทุกขั้นตอนการสร้างบัญชีผู้ขายบน Amazon

ติดต่อเรา

กรุณากรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มด้านล่าง ทีมงานของเรายินดีและพร้อมที่จะให้บริการ ทางเราจะทำการติดต่อกลับภายใน 1 วันทำการ

Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
เมนู