Elevate ผู้ให้บริการครบวงจรด้าน e-Commerce

ทุกสิ่งที่คุณคิดเป็นไปได้ที่เอเลเวท

นำธุรกิจคุณสู่ความสำเร็จด้วยบริการที่ทันสมัยเเละครบวงจร

เอเลเวทเป็นผู้ให้บริการด้านการจัดการนวัตกรรมแก่ผู้ผลิตในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ต้องการขยายตลาดการขายสินค้าออนไลน์ไปยังตลาดตะวันตก เราเป็นผู้ให้บริการอีคอมเมิร์ซแบบครบวงจรและครอบคลุมรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการอเมซอน การจัดการแบรนด์สินค้าออนไลน์ และการตลาดดิจิทัลสำหรับธุรกิจที่ต้องการทำตลาดในอเมซอนหรือเว็บไซต์ค้าปลีกอีคอมเมิร์ซอื่นๆ นอกจากนี้เรายังให้บริการการจัดการแบบองค์รวมของการผลิตสินค้า การสื่อสารและประสานงาน รวมถึงการจัดจำหน่ายสินค้าของลูกค้าให้เป็นไปตามข้อหนด เราเข้าใจถึงความสำคัญของการให้บริการอย่างมีคุณภาพสูงสุดและประสบความสำเร็จอย่างมืออาชีพ ซึ่งนี้คือข้อแตกต่างที่เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าของเรา ด้วยการให้บริการและอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ทางธุรกิจของลูกค้าในแต่ภูมิภาค เอเลเวทมุ่งเน้นการทำงานร่วมกับผู้ผลิตชั้นนำในอุตสาหกรรม เจ้าของแบรนด์สินค้าอุปโภคบริโภคและแบรนด์ดั้งเดิมที่อาจไม่มีประสบการณ์ด้านการค้าปลีก ด้วยกลยุทธ์การตลาดแบบบุกเบิกและการตลาดดิจิตอลที่ก้าวหน้า ลูกค้าของเอเลเวทสามารถเห็นความสำเร็จที่เกิดขึ้นได้จากยอดขายที่เพิ่มสูงขึ้นอันเนื่องมาจากการดูแลของเรา

ท่านจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการคาดเดากลยุทธ์การตลาดดิจิทัล และการสร้างเนื้อหาของรายละเอียดรายการสินค้าอีกต่อไป เพียงให้เราผู้ให้บริการอีคอมเมิร์ชชั้นนำของประเทศที่มีประสบการณ์ดูแลและจัดการบริหารงาน ได้ให้บริการและดูแลท่านโดยทีมจัดการด้านอีคอมเมิร์ซที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางของเอเลเวท ท่านสามารถเริ่มต้นเส้นทางธุรกิจออนไลน์ไปกับเราและสามารถเริ่มต้นการขายสินค้าบนตลาดอีคอมเมิร์ซชั้นนำในอุตสาหกรรมได้ในทันที อาทิเช่น อเมซอน กูเกิ้ลช็อปปิ้ง หรือเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของท่านเองผ่านแพลตฟอร์มเว็บไซต์ชั้นนำไม่ว่าจะเป็น Magento BigCommerce หรือ Shopify

ด้วยการมุ่งเน้นที่ตลาดสหรัฐอเมริกาและยุโรป บริษัทเอเลเวทช่วยผู้ผลิตและเจ้าของแบรนด์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทำการค้าและขยายตลาดไปยังตะวันตกโดยมุ่งเน้นไปยังการขายในอเมซอนและเว็บไซต์แบรนด์ของท่านผ่านแพลตฟอร์มโฆษณากูเกิ้ล หรือกูเกิ้ลช็อปปิ้ง ด้วยบริการที่ครอบคลุมซึ่งส่งเสริมซึ่งกันและกันและช่วยให้ผู้ค้าปลีกสามารถไว้วางใจมอบหมายงานในทุกด้านๆ ของอีคอมเมิร์ซรวมไปถึงการบริการลูกค้าให้ทางเราดูแลด้วยทีมงานมืออาชีพ เนื่องจากการเติบโตอย่างรวดเร็วของตลาดอีคอมเมิร์ซ เอเลเวทให้บริการอีคอมเมิร์ซอย่างเต็มรูปแบบโดยดูแลตั้งแต่ขั้นเริ่มต้นอย่างรวดเร็วและง่ายดายในการทำตลาดบนอเมซอนหรือเว็บไซต์ค้าปลีกอีคอมเมิร์ซของท่าน เอเลเวทคือคำตอบสำหรับผู้ผลิตแบรนด์ที่ต้องการขยายธุรกิจทางออนไลน์หรือผู้ขายอเมซอนที่ต้องการเติบโตและประสบความสำเร็จและรวดเร็วและยั่งยืน

บริการของเรา

เอเลเวทยินดีเเละพร้อมที่จะนำธุรกิจคุณสู่ความสำเร็จอย่างมั่นคง

3 สิ่งที่ทำให้เราเเตกต่าง

เริ่มจากศูนย์

ทางบริษัทให้ความสำคัญกับการคิดค้นและพัฒนา solution ใหม่ๆ ที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาดดิจิตัลในปัจจุบัน เพื่อผลประโยขน์สูงสุดของธุรกิจคุณ

พัฒนาอย่างต่อเนื่อง

เรามีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านในแต่ละสาขา เช่น ดีไซน์เนอร์ที่ได้รับการรับรองจากสากล รวมถึงวิศวกรที่มากประสบการณ์  ที่จะคอยดูแลและให้คำปรึกษาในแต่ละขั้นตอนอย่างใกล้ชิด

หัวใจหลักของเราคือความพอใจของคุณ

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ในตลาด e-commerce รวมถึงทีมงานคุณภาพในแต่ละสาขา ที่จะเพิ่มมูลค่าให้ธุรกิจของคุณ, ขยายช่องทางในการทำไรจากตลาดต่างประเทศและเติบโตอย่างมั่นคง

ติดต่อเรา

กรุณากรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มด้านล่าง ทีมงานของเรายินดีและพร้อมที่จะให้บริการ ทางเราจะทำการติดต่อกลับภายใน 1 วันทำการ

Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
เมนู