การโฆษณาสินค้าบนตลาด Amazon

  1. หน้าแรก
  2. การโฆษณาสินค้าบนตลาด Amazon

การลงโฆษณาสินค้ากับทางอเมซอนนับเป็นอีกหนึ่งส่วนประกอบสำคัญสู่ความสำเร็จในการขายบนอเมซอน เอเลเวทให้ความสำคัญอย่างมากกับการจัดการโฆษณาสินค้าบนเว็บไซต์อเมซอนหรือที่เรียกว่า Amazon’s PPC (Pay Per Click) ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ขายบนอเมซอนได้โปรโมทสินค้าของตนเองโดยการแสดงผลของสินค้าจากการค้นหาที่เชื่อมโยงกับคีย์เวิร์ดหรือกลุ่มคำที่ผู้ซื้อค้นหาบนเว็บไซต์ การสร้างแคมเปญในการโปรโมทสินค้าคือการที่ผู้ขายสามารถโฆษณาสินค้าได้โดยตรงกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายด้วยการเลือกใช้คีย์เวิร์ดและจ่ายค่าโฆษณาต่อการคลิกในการเข้าชม

ทีมงานมืออาชีพของเอเลเวทมีประสบการณ์เฉพาะในด้านการวางแผนจัดการการลงโฆษณาสินค้ากับทางอเมซอน เราสามารถสร้างแคมเปญโฆษณาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อลดค่าเฉลี่ยต้นทุนการขาย ACOS (Average Cost Of Sale) และเพิ่มยอดขายรวมถึงผลกำไรให้กับธุรกิจของคุณ โดยทีมงานจะเริ่มต้นจากการสร้างแคมเปญพื้นฐานเพื่อเก็บข้อมูลเบื้องต้นให้มากที่สุดเพื่อที่จะนำมาทำการวิเคราะห์และสร้างเป็นแคมเปญที่มีประสิทธิภาพสูงต่อไป โดยแคมเปญนี้สามารถนำเสนอสินค้าและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ดีที่สุดในราคาจ่ายต่อคลิกต่ำที่สุด

บริการนี้ประกอบไปด้วย

  • การรวบรวมข้อมูล วิเคราะห์ และตรวจสอบความถูกต้องของคีย์เวิร์ดหรือกลุ่มคำค้นหา
  • การสร้างแคมเปญที่เหมาะสมในแต่ละประเภทสินค้า
  • การจัดการและดูแลหลังการสร้างแคมเปญ
  • ควบคุมและปรับราคาเสนอซื้อหรือ Bid Price ในแต่ละคีย์เวิร์ด
  • การจัดทำรายงานแสดงผลรายเดือน
  • การพัฒนาคีย์เวิร์ดและเนื้อหาของรายการสินค้าให้เป็นไปตามมาตรฐาน SEO

ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของทีมงานเอเลเวทในการพัฒนาและจัดการโปรแกรม Amazon’s PPC ท่านสามารถเชื่อมั่นได้ว่าอัตราการแสดงผลสินค้าของท่านในผลลัพธ์การค้นหาจะเพิ่มมากขึ้น ซึ่งนำไปสู่ผลกำไรและการเติบโตของธุรกิจของท่านในอนาคตอีกด้วย

การโฆษณาสินค้าบนเว็บไซต์ Amazon เป็นอีกหนึ่งบริการสำคัญของเราเพื่อโปรโมทสินค้าคุณเพื่อเพิ่มผลกำไร

ติดต่อเรา

กรุณากรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มด้านล่าง ทีมงานของเรายินดีและพร้อมที่จะให้บริการ ทางเราจะทำการติดต่อกลับภายใน 1 วันทำการ

Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
เมนู