บริการลูกค้าสัมพันธ์/บริการหลังการขาย

  1. หน้าแรก
  2. บริการลูกค้าสัมพันธ์/บริการหลังการขาย

พวกเราเอเลเวทภูมิใจในการให้บริการแก่ลูกค้าอเมซอนทุกวันในเวลาทำการไม่เว้นวันหยุดราชการ เราให้บริการลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพด้วยความชำนาญและการให้บริการอย่างเป็นมิตร ทีมบริการลูกค้าอีคอมเมิร์ชของเราเชี่ยวชาญในการแก้ไขปัญหาโดยทีมของเราให้บริการทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เรามั่นใจในการให้บริการว่าบัญชีผู้ขายอเมซอนของท่านจะถูกดูแลอย่างดีโวยเสียงตอบรับและความพึงพอใจของลูกค้า ในฐานะที่เอเลเวทเป็นผู้ให้บริการลูกค้าชั้นนำ ระบบบริการลูกค้าของเราถือเป็นหัวใจสำคัญในการจัดการบัญชีผู้ขายของท่าน ทีมบริการลูกค้าที่มากด้วยประสบการณ์ของเอเลเวทจะดำเนินการจัดการบัญชีผู้ขายของท่านให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อให้แน่ใจว่าการจัดการและการติดต่อสื่อสารทั้งหมดของลูกค้าจะได้รับการดูแลอย่างมืออาชีพ ซึ่งจะนำมาสู่การได้รับความคิดเห็นและเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้าซึ่งเป็นการช่วยเพิ่มยอดขายในตลาดอเมซอน

ทีมบริการลูกค้าสัมพันธ์เอเลเวทให้บริการดูแลในทุกขั้นตอนเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าของท่าน การให้บริการของเราครอบคลุมไปด้วยบริการดังนี้

  • ดูแลข้อความและตอบข้อสอบถามของลูกค้า
  • ดูแลและตอบคำถามลูกค้าอเมซอน
  • จัดการข้อเสนอแนะทางด้านลบ
  • จัดการคำขอคืนหรือเปลี่ยนสินค้า
  • จัดการและติดต่อประสานงานปัญหาทางด้านเทคนิคกับทีมช่วยเหลือผู้ขายบนอเมซอน
  • จัดการการขอคืนเงินหรือยกเลิกคำสั่งซื้อ
  • เพิ่มความคิดเห็นและการให้คะแนนสินค้า

ทีมลูกค้าสัมพันธ์ที่มากด้วยประสบการณ์ของเอเลเวทดำเนินการให้บริการแบบเชิงรุกเพื่อให้มั่นใจว่าการสื่อสารและการให้บริการของลูกค้าของท่านได้รับการจัดการอย่างมืออาชีพ นำมาซึ่งคำติชมของลูกค้าในเชิงบวกและเพิ่มความคิดเห็นต่อผลิตภัณฑ์ของท่าน และส่งผลให้ยอดขายของท่านในตลาดอเมเซอนเพิ่มขึ้นอีกด้วย

ติดต่อเรา

กรุณากรอกข้อมูลตามแบบฟอร์มด้านล่าง ทีมงานของเรายินดีและพร้อมที่จะให้บริการ ทางเราจะทำการติดต่อกลับภายใน 1 วันทำการ

Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
Fill out this field
เมนู